Khám phá quy trình sản xuất xe MAZDA CX-5 tại nhà máy THACO MAZDA

Mazda CX-5 sau khi lắp ráp hoàn chỉnh được chạy thử nghiệm trên đường thử tại nhà máy Thaco Mazda với đầy đủ các địa hình mô phỏng theo mọi điều kiện đường sá Việt Nam

Mazda CX-5 sau khi lắp ráp hoàn chỉnh được chạy thử nghiệm trên đường thử tại nhà máy Thaco Mazda với đầy đủ các địa hình mô phỏng theo mọi điều kiện đường sá Việt Nam.

Tại nhà máy sản xuất xe Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á, tọa lạc tại Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải, tỉnh Quảng Nam, mỗi chiếc Mazda CX-5 trải qua hàng loạt công đoạn lắp ráp, kiểm tra theo tiêu chuẩn toàn cầu trước khi bàn giao tới tay khách hàng.

Gia nhập thị trường ô tô từ năm 2012, Mazda CX-5 được xem là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Mazda tại Việt Nam với doanh số đạt khoảng 30.000 xe.

Trước nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước với dòng xe này, cùng cam kết đầu tư sản xuất, góp phần phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và tiến tới xuất khẩu xe hơi sang các nước trong khu vực, Thaco đã đi vào hoạt động nhà máy sản xuất xuất ô tô Mazda lớn nhất Đông Nam Á với vốn đầu tư 12 nghìn tỷ.

Đại diện Mazda Nhật Bản khẳng định, với việc chuyển giao công nghệ, trang bị máy móc hiện đại,… chất lượng xe sản xuất, lắp ráp của nhà máy Thaco Mazda hoàn toàn tương đương nhà máy của Mazda tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm cũng được đội ngũ kỹ sư tại nhà máy Thaco Mazda nghiên cứu, thử nghiệm dưới sự giám sát của Mazda Nhật Bản, để đảm bảo phù hợp với đặc thù về điều kiện giao thông, địa hình và khí hậu tại Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng

Có thể bạn quan tâm