AN TOÀN TẠI NHÀ LÁI THỬ MAZDA

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát trở lại, bên cạnh việc thực hiện các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đối với các xe lái thử tại Showroom, Mazda Việt Nam còn tổ chức chương trình “An toàn tại nhà – Lái thử Mazda” và đã được khá nhiều khách hàng đón nhận tích cực.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát trở lại, bên cạnh việc thực hiện các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đối với các xe lái thử tại Showroom, Mazda Việt Nam còn tổ chức chương trình "An toàn tại nhà – Lái thử Mazda" và đã được khá nhiều khách hàng đón nhận tích cực.

Với phương châm mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, đồng thời chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Mazda Việt Nam thực hiện nghiêm ngặt các quy trình dành cho khách hàng đăng ký lái thử xe Mazda tại Showroom. Hiện tại, tất cả xe trưng bày đều được thực hiện gói khử mùi và diệt khuẩn hệ thống điều hòa trước 08:00 sáng hàng ngày và sau khi khách hàng sử dụng. Đồng thời, các xe lái thử sau khi làm vệ sinh đều có bảng thông báo xe đã được khử khuẩn để khách hàng an tâm trải nghiệm. Khách hàng và tư vấn bán hàng hướng dẫn lái thử cũng sẽ được thực hiện quy trình vệ sinh khử khuẩn, nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe Mazda nhưng lo ngại vấn đề dịch bệnh nên chưa thể tới trực tiếp Showroom để đăng ký lái thử, Mazda Việt Nam đồng loạt triển khai chương trình "Lái thử Mazda – An toàn tại nhà". Theo đó, xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các dòng xe Mazda dễ dàng và nhanh chóng.

Các mẫu xe lái thử sử dụng trong chương trình đều được khử trùng toàn bộ bề mặt tiếp xúc. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng hướng dẫn lái thử đều được kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tham gia phục vụ lái thử. Các dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn mùa dịch như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt đều được trang bị sẵn cho khách hàng trong quá trình lái thử, đảm bảo đúng quy chuẩn vệ sinh an toàn mùa dịch do các tổ chức y tế uy tín khuyến cáo để mang đến trải nghiệm thuận tiện và an toàn nhất cho khách hàng.

Tham gia chương trình "Lái thử Mazda – An toàn tại nhà", bên cạnh việc cảm nhận rõ nét các tính năng hiện đại cùng cảm giác lái đầy cảm hứng và thú vị trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới, khách hàng còn có cơ hội nhận được các quà tặng ý nghĩa và giá trị từ showroom/ đại lý. Đặc biệt hơn, khách hàng đăng ký mua xe Mazda trong tháng 05/2021 còn nhận được các ưu đãi, giảm giá từ hãng và đại lý bên cạnh chương trình ưu đãi vay mua xe lãi suất 7,1% trong 06 tháng năm đầu tiên. Đây đều là nỗ lực của Mazda Việt Nam nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu thiết thực nhất của quý khách hàng trong bối cảnh hiện tại.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn lái xe tại Showroom và tại nhà thông qua Website/Facebook của Mazda Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp với showroom/ đại lý Mazda gần nhất để sắp xếp lái thử vào những khung giờ phù hợp.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN

Bài viết hay? Hãy chia sẻ bài viết này nhé:
Bình luận từ khách hàng

Có thể bạn quan tâm