Tin Tức - Mazda Bình Dương

 • Yếu tố giúp Mazda-3 trở thành “xe của năm 2021”
  Có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên chiến thắng của mẫu xe này. Nhưng yếu tố nhất nhì mang tính khởi điểm đó chính là sự đột phá về thiết kế trên các sản phẩm thế hệ thứ 7 mà đại diện đầu tiên là Mazda3.
 • Chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda “thế hệ mới - đẳng cấp mới”
  Ngày 20/04/2021 tại Chu Lai I. NHỮNG II. MAZDA CX-30 – SUV ĐẦU TIÊN THẾ HỆ SẢN PHẨM THỨ 7 CỦA MAZDA2.0Ngoại thất cuốn hút với vẻ đẹp tinh giảnVận hành linh hoạt và tiết kiệmCấuĐẳng cấp từ bên trongTự tin làm chủ hành trình III.1.5Phong cách hiện đạiVận hành linh hoạt và tiết kiệmNội thất hướng đến người sử dụng gAn toàn chuẩn Mazda toàn cầu
 • Mazda CX-30: SUV đầu tiên thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda sắp xuất hiện tại Việt Nam
  Dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt khách hàng Việt vào đầu tuần tới, thông tin chính thức cũng sẽ được THACO AUTO công bố tại sự kiện.
 • THACO AUTO bắt đầu nhận đơn đặt hàng Mazda CX-30 và Mazda CX-3
  Từ ngày 12/04/2021, THACO AUTO chính thức nhận đặt cọc xe Mazda CX-30 và Mazda CX-3 tại các showroom và đại lý Mazda trên toàn quốc.2.0 Premium và 2.0 LuxuryMazdaMazda CX-3 là mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới, bổ sung line-up sản phẩm SUV của Mazda
 • Mazda-3 - xe phân khúc c được yêu thích nhất tại Việt Nam
  Vừa qua, Mazda3 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác dành giải thưởng “Xe của năm 2021” tại Việt Nam do hai diễn đàn Otosaigon và Otofun phối hợp tổ chức từ ngày 09-28/03/2021.
 • Ưu đãi chăm sóc xe toàn diện cùng Mazda
  Đầu năm mới, sau những chuyến hành trình dài khai xuân cùng gia đình và bạn bè, đã đến lúc dành thời gian chăm sóc cho “xế yêu” để chiếc Mazda tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên những hành trình, những thành công mới. Thời gian này chính là thời điểm lý tưởng nhất để chăm sóc, bảo dưỡng xe sau Tết và hưởng những ưu đãi dịch vụ thiết thực tại các xưởng dịch vụ chính hãng Mazda trên toàn quốc.
 • Nữ giới ngày càng ưa chuộng Mazda-3 Sport
  Khách hàng nữ bị chinh phục bởi kiểu dáng năng động mang tinh thần một chiếc crossover và đặc biệt là nội thất bọc da màu đỏ của Mazda3 Sport.