Ưu Đãi - Mazda Bình Dương

 • Cơ hội sở hữu SUV đẳng cấp chỉ với 165 triệu
  Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng yêu thích New Mazda CX-5, chương trình vay mua lên đến 80% giá trị xe do Thaco và ngân hàng Shinhan phối hợp thực hiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu SUV 5 chỗ đẳng cấp với mức trả trước chỉ 165 triệu đồng.
 • Trả trước 130 triệu sở hữu Mazda-3 Luxury
  Thông qua chương trình hỗ trợ vay mua lên đến 80% giá trị xe của Thaco kết hợp cùng ngân hàng Shinhan, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay Mazda3 phiên bản Luxury với mức trả trước chỉ 130 triệu đồng.
 • Lý do nên mua xe Mazda trong tháng 8.2020
  Không chỉ sở hữu giá bán hấp dẫn, khách hàng mua xe Mazda trong tháng này còn có cơ hội nhận được quà tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, cùng mức lãi suất ưu đãi vay mua xe tốt nhất toàn thị trường. Giá bán đặc biệt - quà tặng hấp dẫnLãi suất vay mua xe Mazda tốt nhất thị trườngSự tin dùng thể hiện qua “con số biết nói”
 • Đặc quyền vay mua xe Mazda lãi suất tốt nhất toàn thị trường
  , từ 01/08/2020 đến hết ngày 30/09/202080%6.99% 0.1%Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các Showroom Mazda nằm trong danh sách bên dưới để được tư vấn cụ thể hơnDanh sách các Showroom Mazda được áp dụng chương trìnhDanh sách các Showroom Mazda thuộc địa bàn giáp ranh có thể hỗ trợ
 • Sở hữu SEDAN thế hệ mới của Mazda với giá đặc biệt trong tháng 7/2020
  Thaco vừa công bố mức giá mới cho các mẫu xe của Mazda trong đó có toàn bộ các mẫu xe Sedan thuộc chuỗi sản phẩm thế hệ mới của Mazda tại Việt Nam bao gồm: New Mazda2, All-New Mazda3 và New Mazda6 nhằm hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia vì mục tiêu kích cầu nền kinh tế của Chính phủ. Mức giảm cao nhất lên đến 50 triệu đồng và bắt đầu áp dụng từ tháng 7/2020.
 • Mazda công bố mức giá đặc biệt trong tháng 7/2020
  Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, Chính phủ đã đưa ra nhiều gói hỗ trợ và khuyến khích doanh nghiệp hành động trong tháng khuyến mại tập trung Quốc gia nhằm mục tiêu kích cầu nền kinh tế. Hưởng ứng điều này, THACO đã đàm phán và có được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu đồng thời nâng cao tự động hóa trong sản xuất, tiết giảm chi phí để có mức giá bán đặc biệt ngay cả khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ được áp dụng, nhằm tiếp tục đồng hành, chia sẻ với khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.
 • Mazda ưu đãi lên đến 175 triệu đồng trong tháng 06.2020
  Bên cạnh gói ưu đãi với tổng giá trị lên đến 175 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác từ Đại lý, khách hàng còn có cơ hội nhận được những đặc quyền hấp dẫn thông qua chương trình “Chăm sóc xe – vui đón hè” trong tháng 06/2020. Đây chính là cơ hội tốt cho khách hàng sở hữu xe Mazda chuẩn bị cho những chuyến du lịch bên gia đình trong dịp hè sắp tới.Thông tin chương trình xem tại đây.